Officetel Lotus Center đón đầu xu hướng đầu tư tại Ciputra

Khu đô thị Ciputra không chỉ được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội mà còn là nơi sinh hoạt và làm việc lý tưởng cho cộng đồng cư dân thành phố trước sự dịch chuyển và quy hoạch nhiều công trình về khu vực này, trong đó dự án Officetel Lotus Center được coi là một sản phẩm đón đầu xu hướng đầu tư hiện nay. Vậy đâu là những lý do hấp dẫn giới đầu tư đến vậy?

The Lotus Center Ciputra sở hữu vị trí chiến lược

Trước tình hình nội đô Hà Nội ngày một đông đúc, có quá nhiều cơ quan hành chính và khu văn phòng, chính quyền thủ đô đã đưa ra kế hoạch quy hoạch lại và dịch chuyển những cơ quan này ra khu vực Tây Hồ Tây, cụ thể là khu vực Ciputra và Ngoại Giao Đoàn. Dự đoán trong tương lai, khu vực này sẽ là trung tâm hành chính của cả nước với sự tập trung không chỉ của các cơ quan Việt Nam và tòa nhà văn phòng mà còn là nơi tọa lạc của nhiều đại sứ quán. Nắm bắt được cơ hội này, chủ đầu tư Vimedimex và đơn vị phát triển Vimefulland đã phát triển dự án The Lotus Center Ciputra – hứa hẹn ra mắt sản phẩm Officetel vốn luôn được săn đón trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Officetel Lotus Center Ciputra

Officetel Lotus Center Ciputra

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên trong khu đô thị Ciputra với mặt tiền thông thoáng, Officetel The Lotus Center đã đón đầu được xu hướng đầu tư vào các căn lưu trú kết hợp văn phòng, từ đó tạo nên cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu” tại khu vực “kim cương” này. Không chỉ thuận lợi về hệ sinh thái và cộng đồng cư dân văn minh, dự án này còn được thừa hưởng một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, không chỉ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn cho môi trường làm việc đầy tiện ích. Từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vui chơi, trung tâm thương mại trong khu vực nhờ các con đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, những con đường có kết nối linh hoạt đối với các tuyến đường đi vào nội đô khác. Nhờ có những tuyến đường này, quãng đường di chuyển đến các khu vực trung tâm như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây chỉ mất vài phút di chuyển, giúp cho cư dân sinh sống hưởng thụ được trọn vẹn dịch vụ và giải trí.

Không chỉ tiện lợi cho cư dân mà Officetel Lotus Center còn là một địa điểm làm việc lý tưởng dành cho cán bộ công nhân viên khi doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở tại đây. Các con đường xung quanh dự án đều là những con đường mới được hoàn thiện hoặc mới được tái quy hoạch, nhờ đó sở hữu cơ sở hạ tầng tốt (nhiều làn và chất lượng đường ổn định), giúp cho cán bộ nhân viên dễ dàng di chuyển đến để đi làm.

Đầu tư vào Officetel Lotus Center là đầu tư có lãi

Khi lựa chọn Officetel Lotus Center là kênh đầu tư cho bản thân, quý khách sẽ mở ra cho bản thân nhiều cơ hội vô cùng lớn. Nếu quý khách là chủ một doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội với mong muốn có một chỗ làm thuận tiện, thân thiện nhưng chi phí không quá đắt đỏ thì sản phẩm Officetel tại dự án chính là lời giải đáp. Khi sở hữu một căn hộ lưu trú kết hợp văn phòng như thế này, quý khách đã có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ, tạo điều kiện đầu tư vào những mảng quan trọng hơn trong công việc, đồng thời giúp cho bản thân sở hữu được một căn nhà đầy đủ tiện nghi.

Officetel Lotus Center Ciputra

Bối cảnh Officetel Lotus Center Ciputra

Nếu quý khách có một tầm nhìn dài hạn hơn thì phương án cho thuê lại Officetel sẽ vô cùng hợp lý. Trước tình hình ngày càng có nhiều các tòa nhà văn phòng tại Ciputra, Officetel Lotus Center Vimefulland sẽ là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhờ giá cho thuê hợp lý khi cạnh tranh với các tòa nhà văn phòng tốn kém trong khu vực, từ đó đem lại cho gia chủ nhiều cơ hội đầu tư lớn với số vốn vừa tầm.

Trước xu hướng dịch chuyển nơi sinh sống và làm việc ra khu vực Tây Hồ Tây, sản phẩm Officetel Lotus Center chắc chắn sẽ là một dự án thu hút khách hàng số một nhờ vị trí “kim cương” và tiềm năng đầu tư. Trong số các dự án Vimefulland, đây là một dự án sở hữu loại hình khác biệt nhất, xem thêm thông tin tại trang chủ.