Jade Orchid Garden: Đại đô thị đẳng cấp phía Tây Hà Nội

Dự án Jade Orchid Garden tọa lạc tại cửa ngõ phía tây Hà Nội – khu đô thị Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm hiện đang là một trong những dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản thủ đô với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, dịch vụ tiện ích vượt trội, hứa hẹn đem lại một cuộc sống trọn niềm vui, đi kèm đó là những cơ hội kinh doanh sáng giá cho bất cứ ai sở hữu sản phẩm tại đây.

Jade Orchid Garden – đô thị thu nhỏ đầy đủ tiện nghi

Jade Orchid Garden là dự án “khủng” tiếp theo của Vimefulland trên thị trường nhà đất Hà Nội hoàn toàn có thể sánh vai với những ông lớn khác. Với mục đích xây dựng lên những sản phẩm “hạnh phúc vẹn trọn”, chủ đầu tư không chỉ nhắm vào phân khúc nhà ở với sản phẩm Villa và nhà chung cư mà còn hướng đến phát triển tài khí cho khu vực qua những căn Shophouse (hay còn gọi là nhà phố). Trọn vẹn cuộc sống an nhàn tại villa và chung cư chưa đủ, những căn shophouse chính là gia vị không thể thiếu được để tạo nên một đô thị thu nhỏ hoàn chỉnh với hài hòa những vui vầy cuộc sống và hoạt động kinh doanh náo nhiệt.

Biệt thự Jade Orchid Garden

Biệt thự Jade Orchid Garden

Đối với sản phẩm nhà ở, các căn hộ và biệt thự được xây dựng biệt lập và riêng tư với ngập tràn màu xanh, thể hiện được màu sắc bản thân của gia chủ. Ngược lại, các căn Shophouse Jade Orchid Garden được xây dựng theo quy hoạch bài bản và đồng bộ tại nơi dễ tiếp cận nhất của dự án, tạo nên một khu vực trung tâm nơi những hoạt động kinh tế hoạt động sôi nổi nhất. Không chỉ có những hàng quán dịch vụ mà nơi đây sẽ hình thành nên một phố mua sắm, tất cả đều tạo nên một thành phố náo nhiệt nhưng cũng không kém phần an ninh.

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh chiếm giữ vị trí “đắc địa” nhất phía tây Hà Nội. Dự án được kéo dài theo trục đường đại lộ Thăng Long, tại đây quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm tại nội đô Hà Nội một cách dễ dàng. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại website: https://vinhomes-smartcitys.com.vn/

Vị trí “Kim cương” của Jade Orchid Garden

The Jade Orchid Garden nằm trong khu đô thị mới Cổ Nhuế – Chèm bên cạnh con đường Phạm Văn Đồng mới được tái tạo chính là điểm đến tiếp theo của nhiều cư dân Hà Nội. Không còn mong muốn sống trong đô thị ồn ã với những xô bồ đường xá, giới thượng lưu Hà Thành dần chuyển hướng muốn sinh sống trong những khu vực biệt lập và yên tĩnh, tiêu biểu là ở Jade Orchid Garden. Không gian sống tại đây được quy hoạch vô cùng hợp lý với phân chia riêng biệt giữa khu mua sắm và sinh sống. Quý khách chỉ cần bước vài bước là đã có thể mở ra thiên đường mua sắm vô cùng nhộn nhịp ở khu vực Shophouse.

Tiện nghi đầy đủ tại Jade Orchid Garden

Tiện nghi đầy đủ tại Jade Orchid Garden

Không chỉ đem lại đời sống đỉnh cao, Jade Orchid Garden còn là sản phẩm hứa hẹn đem lại lợi nhuận hàng đầu. Bên cạnh Shophouse, sản phẩm nhà ở tại đây cũng luôn được săn đón nhờ lượng lớn cư dân sắp chuyển đến đây trong thời gian tới. Sở dĩ có điều này là nhờ sự tái quy hoạch của thành phố đối với khu vực phía Tây Bắc thành phố. Trong những năm tới, khu vực văn phòng sẽ được tập trung chuyển về nơi đây, cùng với đó là hàng loạt các đại sứ quán, tạo nên một cộng đồng dân cư người nước ngoài vô cùng đông đúc, tạo nên một môi trường sống văn minh, độc nhất và riêng tư.

Nhờ có vị trí đắc địa và tiện nghi đủ đầy tại Jade Orchid Garden, dự án này đã được đánh giá là Đại đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội, là nơi an cư và kinh doanh lý tưởng dành cho giới thượng lưu thủ đô. Để tìm hiểu thêm về các dự án của Vimefulland, quý khách vui lòng truy cập trang web: http://duanvimefulland.org/