Giải mã hệ sinh thái “Xanh” của dự án Vimefulland – Jade Orchid Garden

Với phương châm phát triển một “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn”, chủ đầu tư Vimefulland không chỉ hướng đến xây dựng một nơi an cư hiện đại và sầm uất với những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại mà còn luôn chú ý đến phát triển một hệ sinh thái “Xanh” trong chính những dự án của mình, tạo nên giá trị sống đủ đầy và trọn vẹn. Tại hai dự án Jade Orchid Garden và Athena Fulland của chủ đầu tư, không chỉ là không gian cây xanh tươi mát mà tại đây còn có những hệ thống tiện ích vô cùng tốt phục vụ cho sức khỏe và đời sống cư dân nơi đây.

Jade Orchid Garden: Sắc xanh đến từ không gian rộng mở

Dự án Jade Orchid Garden tọa lạc tại khu đô thị mới Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – trục phát triển đô thị mới phía Bắc của thủ đô. Dự án nằm bên cạnh con đường Phạm Văn Đồng đông đúc và luôn sầm uất, sở hữu kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực trọng điểm của thành phố như sân bay Nội Bài, khu vực ngoại giao đoàn, đường cao tốc trên cao… Ngoài ra, tại đây còn gần các khu vui chơi giải trí và cơ quan hành chính, bệnh viện, trường đại học như: Học viện Tài chính, Đại học Mỏ, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nam Thăng Long, Big C, công viên Hòa Bình, Hồ Tây… Với việc nằm cạnh công viên Hòa Bình vô cùng rộng lớn của cả thành phố và Hồ Tây rộng 500ha, Jade Orchid Garden được thừa hưởng lá phổi xanh khổng lồ này và có được không khí mát mẻ và thoáng đãng bậc nhất nhờ vào hồ điều hòa lớn nhất thành phố.

quang-truong-jade-orchid-garden

Không gian xanh tại Jade Orchid Garde

Không chỉ sở hữu những yếu tố “xanh” từ cảnh quan bên ngoài, Jade Orchid Garden còn sở hữu nhiều không gian cây xanh ở bên trong nhằm kiến tạo một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Quả thực, mỗi một khu vực từ Shophouse, Biệt thự tới Chung cư Jade Orchid Garden đều được phủ lên một màu xanh tươi mát và trong lành của cây cối, tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho bất cứ ai kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Athena Fulland sở hữu hệ sinh thái tiện ích thân thiện với môi trường

Với xuất phát điểm là tập đoàn y tế Vimedimex, Vimefulland luôn tuân theo tôn chỉ chăm sóc cuộc sống toàn diện cho khách hàng, và đồng thời đóng góp cho cộng đồng. Tại bất cứ dự án nào của Vimefulland, đặc biệt là Athena Fulland, hệ thống chăm sóc y tế dành cho cư dân luôn được tối ưu và đề cao. Sau nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe các gia đình Việt, Vimedimex đã luôn ứng dụng những công nghệ về y tế mới nhất, và điều này chắc chắn sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái của Athena Fulland. Liên quan đến vấn đề y tế nhưng vấn đề môi trường cũng được  đảm bảo đến mức tối đa.

Shophouse tại Athena Fulland

Shophouse tại Athena Fulland

Cuộc sống tại Athena Fulland không chỉ tối ưu cho cuộc sống tiện nghi và đẩy đủ mà còn có giá trị đóng góp rất lớn cho cộng đồng. Tại đây vừa có không gian cây xanh được xây mới góp phần giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn cho khu vực, bên trong dự án còn luôn được giữ gìn sạch sẽ và trong lành nhờ những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý. Hệ sinh thái tại Athena Fulland còn được hoàn thiện hơn nữa khi có hệ thống Shophouse vô cùng tiện lợi ở nơi đây, cung cấp đầy đủ dịch vụ cho cư dân, từ ăn uống, mua sắm cho đến gia dụng.

Dự án Vimefulland quả thật đã đem lại một giải pháp xanh vô cùng thân thiện với môi trường. Để tìm hiểu thêm về các dự án của chủ đầu tư này, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.