Điều gì đặc biệt về vị trí dự án Jade Orchid Garden?

Đối với một dự án bất động sản, đặc biệt là dự án ở Hà Nội, vị trí chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đưa ra quyết định của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là điều làm nên sự khác biệt của mỗi sản phẩm, quyết định giá trị và tiềm năng tăng giá của mỗi sản phẩm đó. Đối với dự án Jade Orchid Garden, dự án này được coi là sở hữu vị trí vàng đắc địa số một của thành phố và hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận về cho gia chủ.

Jade Orchid Garden sở hữu giao thông thuận tiện số một

Chủ đầu tư Vimefulland với mục tiêu xây dựng nên những “vùng đất hạnh phúc vẹn tròn” giờ đây không còn chú trọng đến những vị trí trong nội đô Hà Nội nữa vì hiểu rõ được giá trị thực sự đối với những cư dân thông minh giờ đã thay đổi. Không còn là những náo nhiệt thành thị và chốn xô bồ ồn ã, người dân giờ đây đã có xu hướng dịch chuyển ra khỏi những khu vực hạn hẹp với giao thông tắc nghẽn, họ lựa chọn những nơi ở ngoại ô thành phố, gần với những tuyến đường lớn có tính liên kết lớn không chỉ đối với những nơi trọng điểm của thành phố mà còn phải gắn với các tuyến đường liên tỉnh. Chính vì vậy mà dự án Jade Orchid Garden tọa lạc bên con đường Phạm Văn Đồng, nằm trong khu đô thị Cổ Nhuế – Chèm chính là điểm đến số một cho người dân Hà Nội.

Giao thông thuận lợi tại Jade Orchid Garden

Giao thông thuận lợi tại Jade Orchid Garden

Jade Orchid Garden nằm bên đường Phạm Văn Đồng vừa tận dụng được lợi thế của quy hoạch Hà Nội, vừa có tính liên kết vùng cao. Trước đây, Phạm Văn Đồng là con đường hẹp và mất mỹ quan nhưng thời gian này đã được cơ nới và cải tạo lại, tạo nên một bộ mặt mới cho những dự án thuộc khu vực nơi đây. Với việc mở rộng làn đường, giao thông tại vị trí này sẽ thông thoáng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ tuyến đường Phạm Văn Đồng này, quý khách có thể di chuyển rất nhanh chóng đến đường Phạm Hùng và xa hơn nữa là đường cao tốc trên cao, rút ngắn thời gian di chuyển đến cầu Vĩnh Tuy xuống còn chưa đầy 30 phút. Về phía bắc là đường cao tốc hướng về Thái Nguyên và Bắc Ninh vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Đối với các vị trí nội đô, từ Jade Orchid Garden ta có thể đi đến Hồ Tây, từ đó đến các quận trung tâm vô cùng nhanh chóng qua tuyến đường Xuân Đỉnh.

Vị trí “Vàng” về phong thủy đem lại lợi nhuận ấn tượng

Jade Orchid nằm tiếp giáp khu vực trung tâm của thành phố, tọa lạc cách Hồ Tây 15 phút di chuyển, cộng thêm việc nằm bên đường Phạm Văn Đồng rộng rãi đã tạo nên thế phong thủy “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ” vô cùng tài vượng cho gia chủ. Với nét phong thủy hanh thông số một này, “Vườn ngọc lan” chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư dành cho những cư dân của thành phố.

Shophouse Jade Orchid Garden

Shophouse Jade Orchid Garden

Không thể phủ nhận về vai trò của phong thủy đối với giá trị của một dự án nhưng đối với Jade Orchid Garden, giá trị của các sản phẩm một lần nữa được thể hiện qua chất lượng số một và các tiện ích đẳng cấp, đặc biệt là ở Shophouse. Các căn nhà phố tại Jade Orchid Garden có một thiết kế vô cùng độc đáo, ngăn cách không gian sống và không gian kinh doanh rất rõ ràng, tạo nên một sản phẩm kết hợp hoàn hảo. Không chỉ vậy, Shophouse Jade Orchid Garden chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận vô cùng lớn nhờ việc cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho không chỉ cư dân dự án mà còn là cư dân từ khu vực ngoại giao đoàn và khu đô thị Ciputra.

Để biết thêm thông tin về các dự án Vimefulland, quý khách vui lòng truy cập tại: http://duanvimefulland.org/